CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN NGHÉ
Đang khuyến mãi
Dulichbennghe.vn > Du lịch Teambuilding

Du lịch Teambuilding

Trò chơi Teambuilding: Thử làm ca sĩ

Bạn đã sẵn sàng tập làm một bác sỹ thú y chưa? Hãy tham gia trò chơi teambuilding Thử làm cai sĩ và hát lên cùng với đồng đội. Trò chơi là một quá trình để nguời chơi học được những giá trị của làm việc nhóm.

Trò chơi Teambuilding: Những ý tưởng điên rồ

Tham gia du lịch kết hợp teambuilding du khách có cơ hội trải nghiệm các trò chơi mang tính đồng đội cao. Đặc biệt, với trò chơi Những ý tưởng điên rồ mỗi thành viên được tập luyện kỹ năng nhóm, tạo sự tự tin.

Trò chơi Teambuilding: Truy tìm con số may mắn

Để tăng cường sự đoàn kết trong tập thể, tăng khả năng giao tiếp cho từng thành viên, trò chơi teambuilding Truy tìm con số may mắn ngày càng được sử dụng phổ biến. Vật dụng đơn giản, trò chơi thật vui nhộn.

Trò chơi Teambuilding: Đếm số loại trừ

Đếm số loại trừ là trò chơi Teambuilding vui chơi giải trí kết hợp vận động, người chơi chia thành nhiều nhóm và cạnh tranh nhau để không bị loại. Nhanh trí, tinh thần đồng đội chính là cách để đội ban chiến thắng.

Trò chơi Teambuilding: Chiếc ghế âm nhạc

Trò chơi Chiếc ghế âm nhạc với âm thanh sống động cùng với tính chất bất ngờ, chắc chắn sẽ mang đến không khí vui tươi, thú vị cho chuyến du lịch teambuilding của bạn.

Trò chơi Teambuilding: Những chiếc ghế êm ái

Không cần đạo cụ và các chơi đơn giản, với Những chiếc ghế êm ái các đội chơi tạo thành những chiếc ghế từ chính đôi chân của mình. Mục đích trò chơi teambuilding là tạo ra nhiều niềm vui và tiếng cười trong nhóm.

Trò chơi Teambuilding: Nói trong im lặng

Một trò chơi teambuilding đơn giản nhằm kiểm tra sự ăn ý giữa các thành viên trong nhóm của bạn. Các bạn có thể cười thỏa thích, ra hiệu cho nhau nhưng dĩ nhiên là không được nói chuyện!

Trò chơi Teambuilding: Thổi bay lạnh đi

Nhiều người có thói quen ăn nước đá, hay sở thích uống nước đá, nhưng có ai đã từng thử làm tan biếng viên đá lạnh bằng tay không chưa? Đó chính là thử thách mà trò chơi teambuilding Thổi bay lạnh đi đưa ra cho bạn.

Trò chơi Teambuilding: Cuộc chiến của nước

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một ngày vui chơi hết mình thì hãy tham gia trò chơi teambuilding Cuộc chiến của nước. Các thành viên sẽ đấu với nhau mang đến tiếng cười và đầy hào hứng cho người chơi lẫn người xem.

Trò chơi Teambuilding: Món quà may mắn

Những phần quà thú vị sẽ dành cho người may mắn chiến thắng. Không chỉ tạo ra những giây phút vui chơi thoải mái khi đi du lịch, điểm hay nhất của trò chơi teamBuilding này là tạo ra sự kết hợp giữa các thành viên trong nhóm.

Trò chơi Teambuilding: Kẻ thế thân

Chuyến du lịch của bạn sẽ phong phú hơn với trò chơi teambuilding kẻ thế thân. Những thành viên tham gia phải cạnh tranh nhau tạo nên không khí sôi động.

Trò chơi Teambuilding: Thử đoán đi nào!

Trò chơi Teambuilding thử đoán đi nào cần phải có người quản trò dí dỏm hài hước, và nhất là những người chơi nhiệt tình, khéo léo. Bên cạnh đó, trò chơi này còn mang đến những pha cười sảng khoái cho tập thể.

Trò chơi Teambuilding: Tìm điểm giống nhau

Tìm điểm giống nhau là trò chơi teambuilding xác định sự tương đồng của các thành viên trong đội. Người chơi phải vận dụng khả năng quan sát  và ghi nhớ. Tìm tất cả những điểm tương đồng trong khoảng thời gian ngắn nhất để chiến thắng!

Trò chơi Teambuilding: Nổ bong bóng

Ngoài việc tạo không khí vui vẻ, sôi động cho tập thể, trò chơi teambuilding nổ bong bóng còn giúp các thành viên mới làm quen với nhau dễ dàng hơn. Bạn cần phải nhanh nhẹn và có kỹ thuật làm nổ quả bóng thật nhanh để giúp đội mình chiến thắng.