CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN NGHÉ
Đang khuyến mãi
Dulichbennghe.vn > Khách hàng

Khách hàng

Công ty PV GAS Vũng Tàu tham quan Phan Thiết tháng 7/2018

Không hổ danh là một trong 10 bãi biển hấp dẫn nhất Châu Á, Phan Thiết – Mũi Né hiện nay là điểm đến vô cùng hấp dẫn với du khách gần xa. Chính những sức hút như vậy, vào ngày 19 – 20/7/2018 Công ty Dịch vụ Khí hay được viết tắt là PV GAS thuộc địa phận tỉnh Vũng Tàu đã kết hợp cùng Công ty Du lịch Bến Nghé tổ chức cho các cán bộ công nhân viên có những ngày nghỉ vô cùng thoải mái và vui vẻ tại vùng đất này.

Công ty Bia Sài Gòn Bình Tây nghỉ dưỡng Phan Thiết tháng 6/2018

Đến hẹn lại lên, cứ độ hè về là Công ty Bia Sài Gòn Bình Tây lại háo hức chuẩn bị chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Năm nay, thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ là điểm đến tiếp theo của đoàn và hứa hẹn sẽ có những giây phút thư giản thật vui khi đồng hành cùng Công ty Du lịch Bến Nghé.

Công ty Cánh Đồng Xanh tham quan Nha Trang tháng 8/2018

Hè nữa lại về cũng là thời gian công ty Cánh Đồng Xanh có cơ hội tri ân những nhân viên tuyệt vời nhất của mình bằng những chuyến du lịch vui. Qua nhiều lựa chọn, cuối cùng công đoàn công ty Cánh Đồng Xanh đã quyết định chọn chương trình tour du lịch Nha Trang do Công ty Du lịch Bến Nghé cung cấp.

Công ty xây dựng Kha Việt tham quan Vũng Tàu tháng 5/2018

Vào ngày 31/5/2018, Công ty TNHH Kha Việt đã kết hợp cùng Công ty CP Du lịch Bến Nghé tổ chức chuyến hành trình du lịch Vũng Tàu. Tuy chuyến hành trình chỉ kéo dài 1 ngày thế nhưng đây chính là những quảng thời gian thư giãn nhất sau những tháng ngày làm việc vất vả của các thành viên Kha Việt.

Bệnh viện Thống Nhất nghỉ dưỡng Phan Thiết tháng 7/2018

Sau khoảng thời gian làm việc vất vả, vào ngày 19 – 20/7/2018 vừa qua các bác sĩ Khoa Ngoại lồng ngực thuộc bệnh viện Thống Nhất đã có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết thật vui cùng Công ty Du lịch Bến Nghé.

Công ty TNHH Phân Bón Hưng Phú tham quan Đà Lạt tháng 5/2018

Có thể nói, mùa hè là mùa tuyệt dịu và phù hợp nhất để du khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Chính vì điều ấy, Công ty TNHH Phân Bón Hưng Phú đã quyết định chọn “Thành phố ngàn hoa”, một nơi tuyệt đẹp, thích hợp nhất để cả đoàn “trốn” cái nắng oi bức của Sài Gòn.

Công ty Kingsmen Việt Nam tham quan Phú Quốc tháng 5/2018

Từ ngày 24 – 26 /5/2018 công ty TNHH Kingsmen Việt Nam phối hợp với công ty du lịch Bến Nghé tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại đảo ngọc Phú Quốc. Chuyến đi này là sự tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo tới toàn thể công nhân viên của công ty. Đồng thời đây là dịp các thành viên của Kingsmen được nghỉ ngơi, thư giãn tại biển Phú Quốc xinh đẹp và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị.

Công ty Elcom tham quan Phan Thiết tháng 5/2018

Từ ngày 16 – 19/5/2018 Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ Điện tử Viễn thông (gọi tắt công ty Elcom) phối hợp cùng công ty cổ phần du lịch Bến Nghé tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại thành phố Phan Thiết. Chuyến đi này là lời tri ân của ban lãnh đạo công ty tới toàn thể công nhân viên đã cống hiến hết mình vì sự vững mạnh của thương hiệu Elcom trên thị trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các thành viên Elcom được vui chơi, nghỉ dưỡng thỏa thích trên bãi biển xinh đẹp này.

Công ty Toàn Phát nghỉ dưỡng Phan Thiết tháng 4/2018

Nhân dịp đại lễ Thống nhất đất nước, Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị y tế Toàn Phát đã đồng hành cùng Công ty Du lịch Bến Nghé tổ chức chuyển nghỉ dưỡng Phan Thiết 2 ngày 1 đêm dành cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Hành trình tuy ngắn ngày nhưng mang đến nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp cho mọi người.

Công ty Đại Thành tham quan miền Tây tháng 04/2018

Từ ngày 21/4 đến ngày 22/04/2018, Công ty TNHH điện tử và phát triển công nghệ Đại Thành phối hợp cùng Công ty cổ phần du lịch Bến Nghé tổ chức chuyến tham quan sông nước miền tây trong hai ngày. Chuyến đi này là dịp để ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhân viên yêu quý của mình, đồng thời cũng là cơ hội toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty có dịp khám phá những điều thú vị tại vùng đất miền tây trù phú.

Công ty Regent Harvest Enterprises LTD tham quan Phan Thiết – Đà Lạt tháng 6/2018

Từ ngày 5 – 8/6/2018 Văn phòng đại diện Công ty Regent Harvest Enterprises tại Tp.HCM đã có một chuyến du xuân do Công ty CP Du lịch Bến Nghé tổ chức. Chuyến đi kéo dài 4 ngày, từ Phan Thiết đến Đà Lạt và quay về lại Tp.HCM. Đây chính là lời tri ân của tổng công ty dành cho toàn thể nhân viên khối văn phòng tại Việt Nam đã vất vả làm việc trong thời gian qua, đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu một năm làm việc thật hăng say và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công, kết quả tốt.

Công ty Thiên Nam tham quan miền Trung tháng 1/2018

Bước qua thềm năm mới, để có được trọn vẹn niềm vui, Công ty Thiên Nam đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Chuyến hành trình tham quan Huế – Hội An – Đà Nẵng trong vòng 4 ngày 3 đêm như một bước khởi đầu cho năm mới đồng thời cũng là lời tri ân của ban lãnh đạo Thiên Nam dành cho sự cống hiến của mọi người trong quãng thời gian vất vả vừa qua.

TTCSKH Viettel nghỉ dưỡng Phan Thiết tháng 10/2017

Ngày nay, những đơn vị, công ty thường tri ân nhân viên bằng những chương trình du lịch, đây chính là dịp mọi người giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời. Đến hẹn lại lên, vào khoảng tháng 10, Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel Sài Gòn sẽ tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết cho toàn thể nhân viên.

Công ty Runsystem tham quan Nha Trang tháng 8/2017

Từ ngày 8 – 11/8/2017, Công ty Du lịch Bến Nghé đã đồng hành cùng Công ty Runsystem tổ chức chuyến hành trình tham quan, nghỉ dương tại thành phố biển Nha Trang 3n3đ cho các cán bộ cùng nhân viên Runsystem. Đây cũng chính là lời tri ân của tổng công ty đến các thành viên sau những ngày làm việc vất vả, mong mọi người sẽ có thật nhiều niềm vui, được thư giản, vui chơi để từ đó thắt chặt tình cảm, tình đoàn kết, hữu nghị.

Công ty GMO Runsystem du lịch Phú Yên năm 2018

Vào đầu năm 2018, Du lịch Bến Nghé rất hân hạnh được làm đơn vị tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Chi nhánh công ty GMO Runsystem tại TP.HCM và Đà Nẵng đến Phú Yên – Một vùng biển miền Trung hấp dẫn bậc nhất hiện nay.