CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN NGHÉ
Đang khuyến mãi
Dulichbennghe.vn > Cẩm Nang Du Lịch > Những nét hấp dẫn Festival hoa Đà Lạt 2017

Những nét hấp dẫn Festival hoa Đà Lạt 2017

Festival hoa Đà Lạt 2017 với chủ đề “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” dự kiến diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 12, tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương khác của tỉnh Lâm Đồng.

Với các chương trình chính như: Đêm hội hoa Đà Lạt, chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam“, Đêm hội Rượu vang Đà Lạt, phiên chợ rau hoa Đà Lạt,… Cùng với không gian Thư pháp, Hội họa, Nhiếp ảnh về hoa, diễu hành xe đạp hoa,…

Và đặc biệt lần đầu tiên Festival Hoa Đà Lạt kết hợp với lễ hội văn hóa Trà Lâm Đồng với chương trình Phố Trà B’lao, du lịch trải nghiệm “Phiêu du xứ B’lao“.

Festival hoa Đà Lạt 2017 cũng là không gian tuyệt vời và lãng mạn cho các cặp đôi tình nhân bên những chiếc thuyền hoa thả trôi trên Hồ Xuân Hương.

Địa điểm tham quan tốt nhất cho Lễ hội là: Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Thung lũng Tình Yêu, Hồ Xuân Hương, kết hợp tham quan Trường Đại học Đà Lạt, Đồi Cù, tham quan đỉnh Lang Biang,..

Mặc dù Lễ hội còn vài tháng nữa mới diễn ra nhưng lượng khách đến với thành phố Đà Lạt tăng đột biến và để không làm thất vọng người yêu hoa, khắc phục tình trạng quá tải về chỗ ở, ăn uống, đi lại, bây giờ hãy đặt vé và khách sạn ngay hôm nay đi nhé!

Bình luận

Vui lòng để lại nội dung bình luận vào ô bên dưới.