CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN NGHÉ
Đang khuyến mãi
Dulichbennghe.vn > Cẩm Nang Du Lịch > Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  • Nếu đại biểu nào tham dự chương trình mà chi phí chuyến đi do đơn vị khác mời thì phải có thư mời của đơn vị đó nói rõ lý do mời và nói rõ là chi phí chuyến đi sẽ do đơn vị đó thanh toán.
  • 4 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  • Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  • Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
  • Học sinh (cấp I đến cấp III) thẻ học sinh bản sao y.
  • Sinh viên (Đại Học & Cao Đẳng) thẻ sinh viên bản sao y.
  • Đơn xin phép nghỉ học đi du lịch có mộc tròn công ty ký xác nhận.
  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (trên 100.000.0000 VNĐ).
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

–          Giấy phép kinh doanh.

–          Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

–          Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

–          Danh thiếp.

–          Hợp đồng lao động.

–          Xác nhận mức lương.

–          Giấy nghỉ phép đi du lịch

–          Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận

Bình luận

Vui lòng để lại nội dung bình luận vào ô bên dưới.