Tour du lịch Bán đảo Sơn Trà bằng du thuyền

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 1 ngày

TOUR DU LỊCH BÁN ĐẢO SƠN TRÀ BẰNG DU THUYỀN 1 NGÀY

Nằm cách trung tâm thành phố 10 km về phía Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà với độ cao 693 m so với mực nước biển; giống hình một cây nấm, đầu nấm là núi Sơn Trà và thân nấm là bãi cát bồi, lắng đọng, tạo nên những bãi cát vàng đẹp đẽ, trong lành. Đây còn là một khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và phong phú, được bảo vệ theo chế độ rừng cấm quốc gia, nổi tiếng là nơi có thảm thực vật đặc sắc với nhiều loại thú rừng quí hiếm như hươu, nai, khỉ, vượn, đười ươi, voọc chà vá, gà mặt đỏ… cảnh vật thiên nhiên nơi đây rất quyến rũ; dân gian đồn rằng các vị tiên từ trên trời thường chọn bãi cát nơi đây để giáng trần, ca múa, đánh cờ với nhau… Du Lịch Bến Nghé giới thiệu chương trình Tour du lịch Bán đảo Sơn Trà bằng du thuyền 1 ngày, hùng vĩ mà lãng mạn, phóng khoáng mà tươi đẹp.

 

Lịch trình

Ngày 1 | KHÁM PHÁ BÁN ĐẢO SƠN TRÀ BẰNG DU THUYỀN

– Buổi sáng : Xe và hướng dẫn viên Du lịch Bến Nghé đón khách tại điểm hẹn, quý khách lên thuyền khởi hành đi vòng quanh bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bãi Bụt, Bãi Nam.
+ Thuyền đưa Quý khách chinh phục Mũi Nghê, là nơi đầu sóng ngọn gió của Thành Phố Đà Nẵng, tại nơi đây Quý khách có thể lặn ngắm san hô và câu cá thư giãn.
+ Tàu đưa Quý khách đến Bãi U một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của bán đảo Sơn Trà. Tại đây bên dưới các ghềnh đá Quý khách có thể tìm thấy các con Hàu biển và ốc Vú Nàng . Quý khách tự do tắm biển và nghỉ ngơi dưới những tán rừng ven biển.
– Buổi trưa: Đoàn dùng bữa với chiến lợi phẩm mà Quý khách có được. Quý khách có thể tự do khám phá sự hoang sơ của bán đảo Sơn Trà và nghỉ ngơi dưới những tán rừng ven biển.
– Buổi chiều: Thuyền trả khách tại điểm hẹn, kết thúc tour du lịch Bán đảo Sơn Trà.

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

– Hướng dẫn và phục vụ câu cá.
– Phí phục vụ.
– Cứu hộ.
– Nước suối mỗi người 01 chai 0,5l/buổi.
– Bếp nướng Cá trên thuyền.

 

 

 

Giá Tour Không bao gồm

– Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

 

Ghi chú

GIÁ VÉ TRẺ EM 

– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
– Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua ½ vé. Tiêu chuẩn ½ vé giống như người lớn, nhưng ngủ chung với gia đình.
– Trẻ em dưới 05 tuổi: không tính vé.
– Vé máy bay trẻ em: Theo quy định của từng hãng hàng không.

TOUR DU LỊCH BÁN ĐẢO SƠN TRÀ BẰNG DU THUYỀN 1 NGÀY

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Giá từ

Đặt Tour Ngay: 1800 6857

Đặt Tour