Tour du lịch Địa đạo Củ Chi tiết kiệm 1/2 ngày

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 1/2 ngày

TOUR DU LỊCH ĐỊA ĐẠO CỦ CHI TIẾT KIỆM 1/2 NGÀY

Du Lịch Bến Nghé giới thiệu đến quý khách tour du lịch – Địa đạo Củ Chi 1/2 ngày, tiết kiệm thời gian để quý khách hiểu về Sài Gòn xưa và nay cũng như đến Củ Chi – nơi ghi dấu ấn lịch sử vang dội của Sài Gòn. Địa đạo Củ Chi nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70 km. Đây là nơi thu nhỏ lại trận đồ biến hóa của quân và dân Củ Chi trong cuộc kháng chiến chống suốt 30 năm đem lại độc lập tự do cho tổ quốc.

 

Lịch trình

Ngày 1 | THAM QUAN TP HỒ CHÍ MINH - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (Ăn sáng, trưa)

08h00: Xe và hướng dẫn Công ty Du Lịch Bến Nghé đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành tham quan Địa đạo Củ Chi nơi ghi dấu lịch sử anh hùng của dân tộc, khám phá về vùng đất oanh liệt một thời. Đường hầm đã có từ thời kháng Mỹ do chính những người lính Việt đào bằng mồ hôi xương máu của họ. Và chính nơi đây đã góp phần to lớn vào chiến thắng của toàn dân Việt Nam, đem lại hòa bình cho người dân Việt ngày nay. Du khách đến đây tham quan để hiểu thêm về một thời hùng tráng và khó nhọc mà người xưa đã trải qua cũng như tìm hiểu thêm về những di tích lịch sử của một thời.

Đoàn đến địa đạo nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng và công sức của cha ông trong quá trình kháng chiến. Địa đạo Củ Chi có chiều dài lên đến khoảng 250 km, từ đường “xương sống” địa đạo tỏa rộng như mạng nhện trong lòng đất, bao gồm các công trình: đường hầm, chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các công trình ăn thông với nhau hoặc có thể độc lập chấm dứt tùy địa hình, du khách sẽ không khỏi bất ngờ khi trực tiếp tham quan công trình vĩ đại này và chiến đấu ở địa đạo và được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Ngoài ra Quý khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản “Khoai mì Củ chi”, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
14h00 Đoàn khởi hành về lại TP Hồ Chí Minh, HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

 

 

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

+ Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho quý khách suốt tuyến.
+ Nước: Nước uống trên xe.
+ Khăn: khăn ướt.
+ Quà tặng: Nón du lịch Bến Nghé.

 

Giá Tour Không bao gồm

+ Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

+ Chi phí ăn uống

+ Vé vào cổng (110.000đ/ khách nước ngoài, 20.000đ/khách Việt Nam)

Ghi chú

Mức giá vé cho trẻ em:

+ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
+ Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua ½ vé. Tiêu chuẩn ½ vé giống như người lớn, nhưng ngủ chung với gia đình.
+ Trẻ em dưới 05 tuổi: không tính vé.

 

TOUR DU LỊCH ĐỊA ĐẠO CỦ CHI TIẾT KIỆM 1/2 NGÀY

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Giá từ200.000 

Đặt Tour Ngay: 1800 6857

Đặt Tour