Tour du lịch Hà Nội – Đền Hùng mừng lễ hội đầu năm 1 ngày

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 1 ngày

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ĐỀN HÙNG MỪNG LỄ HỘI ĐẦU NĂM 1 NGÀY

Lễ hội Đền Hùng, Phú Thọ là một lễ hội quốc gia để tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước. Phong tục giỗ tổ Hùng Vương đã trở thành truyền thống văn hóa lâu đời ở nước ta. Đó là ngày lễ linh thiêng và cao cả trong tâm thức dân gian Việt Nam. Vì thế mà lễ hội được tổ chức long trọng hàng năm với nghi thức đại lễ quốc gia, với sự hành hương “trở về cội nguồn dân tộc” của hàng chục vạn người từ khắp các nơi trong nước và kiều bào sống ở nước ngoài.

 

Lịch trình

Ngày 1 | HÀ NỘI - ĐỀN HÙNG (Ăn trưa)

– Buổi sáng: HDV Du Lịch Bến Nghé đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tour du lịch Hà Nội – Đền Hùng mừng lễ hội đầu năm 1 ngày. Quý khách có mặt tại Đền Hùng đoàn làm lễ dâng hương ở Đền Mẫu Âu Cơ. Khi đến đền Tổ Mẫu Âu Cơ tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, du khách sẽ leo 553 bậc đá qua Tam quan, trụ biểu, nhà bia, lên tới đền chính, 2 bên có nhà tả vu, hữu vu. Trong hậu cung, là nơi đặt khám thờ có tượng mẹ Âu Cơ được đúc bằng chất liệu đồng, dát vàng bên ngoài. Tượng là sự kết tinh và hội tụ những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: Hiền dịu, phúc hậu, đoan trang, cùng với tâm thế bình dị, ung dung.

Tiếp theo Quý khách đến đền Hùng đoàn làm lễ dâng hương đất tổ, điểm hội tụ tâm linh vẹn tròn, là trung tâm thực hành tín ngưỡng đạo hiếu của mỗi người con mang trong mình dòng máu Lạc hồng.

Đoàn tham quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang – tên Quốc gia đầu tiên của nước ta. Dùng bữa trưa tại nhà hang.

– Buổi chiều: Quý khách tiếp tục tham quan đền Thượng, đền Trung,đền Hạ,Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.

– Buổi tối: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về Hà Nội. Đến Hà Nội trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách.

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

– Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
– Ăn uống: theo chương trình
– Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho quý khách suốt tuyến.
– Vé tham quan tại các điểm trong chương trình.
– Bảo hiểm: Khách được bảo hiểm du lịch trọn gói.
– Quà tặng: Khăn, nón, nước.

 

Giá Tour Không bao gồm

– Chi phí cá nhân vui chơi, giải trí, ăn uống ngoài chương trình.

 

 

Ghi chú

GIÁ VÉ TRẺ EM 

– Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn vé.
– Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi thu 50% giá tour, ngủ ghép cùng bố mẹ, các dịch vụ khác như người lớn.
– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên thu 100% giá tour, dịch vụ như người lớn.

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ĐỀN HÙNG MỪNG LỄ HỘI ĐẦU NĂM 1 NGÀY

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Giá từ550.000 

Đặt Tour Ngay: 1800 6857

Đặt Tour