Tour du lịch hành hương: Thập tự vạn cảnh Vũng Tàu

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 1 ngày

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG: THẬP TỰ VẠN CẢNH VŨNG TÀU

Đây là một trong những tour không thể bỏ qua khi Quý khách muốn khám phá cảnh đẹp tại Vũng Tàu kết hợp hành hương. Tour du lịch hành hương: Thập tự vạn cảnh Vũng Tàu tham quan 10 ngôi chùa nổi tiếng: Linh Sơn cổ tự, Từ Quang Tự,…

Thiền Viện Thường Chiếu | Mytour.vn

 

BẢNG GIÁ TOUR

Nhóm kháchGiá vé trọn gói
Trên 40 khách450.000
Từ 30 – 40 khách595.000
Lịch trình

Ngày 1 | THAM QUAN VŨNG TÀU (Ăn sáng, trưa)

– Buổi sáng: 4h, Xe và hướng dẫn viên Du Lịch Bến Nghé đón du khách tại điểm hẹn, khởi hành viếng mười cảnh chùa. Quý khách cùng nhau giao lưu và tìm hiểu về đạo Phật trên xe. Đoàn sẽ hướng về Vũng Tàu và trên đường đi viếng những cảnh chùa nổi tiếng như:
+ Chùa Minh Đăng Quang: Trong chùa quý phật tử được chiêm ngưỡng và cúng bái 2 pho tượng rất đẹp Phật Di Lặc và Phật Quan Âm.
+ Thiền viện Thường Chiếu: Thiền Viện mang tên một nhà sư đời Lý do Hòa thượng Thích Thanh Từ tạo dựng năm 1974 và là một trong những trung tâm thiền học lớn nhất Việt Nam. Nơi đây Qúy Phật tử sẽ có những giây phút trải lòng mình trong khung cảnh thiên nhiên u tịch, thanh tịnh.
+ Chùa Phước Hải: Chùa còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng mà vị trụ trì thường đúc kết bằng bốn chữ “từ bi rộng mở”.
+ Linh Sơn Cổ Tự – Là một ngôi tự cổ nhất ở Vũng Tàu, trong chùa có một tượng Phật bằng đá phết vàng cao 1,2m tương truyền do người dân chày phát hiện tại bãi Dâu và rước về thờ ở chùa Linh Sơn.
+ Thiền Viện Chơn Không tọa lạc trên Hòn Sụp – Núi Lớn, là nơi hội tụ giữa gió, biển và núi.
+ Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ, vượt 37 bậc tam cấp lên đến ngôi chánh điện, trong chánh điện là một tượng Phật Nhập Niết Bàn dài 12m, tất cả đều được chạm khắc tinh tế sắc sảo, hài hào tinh khiết tạo nên một khung cảnh vừa trang nghiêm vừa sâu lắng nơi cửa thiền.
+ Từ Quang Tự toạ lạc ở chân phía Tây núi nhỏ (núi Tao Phùng), phía dưới ngọn Hải Đăng Vũng Tàu, là một trong những danh lam của Thành phố Vũng Tàu dành cho khách hành hương và du lịch.

– Buổi chiều: Trờ về Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn sẽ ghé dừng chân tại trạm dừng chân Bò sữa Long Thành. Sau đó, viếng các chùa:
+ Chùa Quan Thế Âm tọa lạc dưới chân núi Lớn, trong chùa là một pho tượng Phật Bà + Quan Âm cao 16m tay cầm bình Cam Lồ, đứng trên tòa sen và hướng nhìn ra biển cả.
+ Thích Ca Phật Đài tại đây Quý Phật Tử sẽ được chiêm ngưỡng các pho tượng điêu khắc nơi đây mô phỏng lại toàn bộ cuộc đời của Phật Thích Ca và gắn với cảnh quan thiên nhiên non xanh nước biếc tạo trong lòng người phật tử như đang tìm với chốn bồng lai, thiền môn.
– Về đến điểm đón ban đầu, Du lịch Bến Nghé chia tay, kết thúc chương trình tour du lịch hành hương: Thập tự vạn cảnh Vũng Tàu.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
Ăn uống: Khách được lo ăn theo chương trình, bao gồm: 1 bữa sáng, 1 bữa trưa.
Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho quý khách suốt tuyến.
Tham quan: Vé tham quan tại các điểm trong chương trình.
Bảo hiểm: Khách được bảo hiểm du lịch nội địa trọn gói.
Quà tặng: Nón Du lịch Bến Nghé, khăn ướt, nước suối.

 

Giá Tour Không bao gồm

+ Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

Ghi chú

Mức giá vé cho trẻ em:

+ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
+ Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua ½ vé. Tiêu chuẩn ½ vé giống như người lớn, nhưng ngủ chung với gia đình.
+ Trẻ em dưới 05 tuổi: không tính vé.

 

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG: THẬP TỰ VẠN CẢNH VŨNG TÀU

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Giá từ450.000 

Đặt Tour Ngay: 1800 6857

Đặt Tour