Tour du lịch trăng mật Mộc Châu

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 5 ngày 4 đêm

TOUR DU LỊCH TRĂNG MẬT MỘC CHÂU

Hai bạn sẽ có một bộ ảnh cưới và hưởng tour Trăng mật ngập tràn thiên nhiên của cao nguyên Mộc Châu. Tinh khôi trên những đồi chè xanh ngút ngàn, rực rỡ bên những hàng rào hoa cúc quỳ, vui tươi bên những cánh đồng hoa cải trắng hay dịu dàng trong vườn đào vườn mận bên nhà của bà con dân tộc Mông. Nghỉ ngơi trong không gian ấm cúng và tiện lợi của Mai Chau Lodge, tay trong tay khám phá Mai Châu – thung lũng của người Thái với những cánh đồng lúa xanh rì và những ngôi nhà sàn yên bình nép mình bên bóng núi.

 

 

 

Lịch trình

Ngày 1 | HÀ NỘI - MỘC CHÂU

Buổi chiều: Xe của Du Lịch Bến Nghé sẽ đưa hai bạn khởi hành Tour du lịch Trăng mật Mộc Châu, lên cao nguyên Mộc Châu cùng với nhiếp ảnh gia, hoa cưới và trang điểm. Đến nơi, bạn sẽ nhận phòng tại khách sạn Công Đoàn nghỉ ngơi và sẵn sàng cho buổi chụp sớm hôm sau.
Buổi tối: Nghỉ đêm tại khách sạn Công Đoàn.

 

 

Ngày 2 | MỘC CHÂU

Sáng sớm dậy trang điểm và di chuyển ngược đường 6 về phía đèo Hua Tạt. Ngày hôm nay chúng ta sẽ có buổi chụp cùng với hoa cúc quỳ, hoa cải trắng, đồng hoa tím và hoa mận, những cảnh sắc rất đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu. Sau đó sẽ chụp cùng với đồi cỏ xanh của Mộc Châu và trang trại (mang đồ ăn theo để ăn trưa cho tiện di chuyển).
Tối về ăn tối và nghỉ tại khách sạn Công Đoàn.

 

 

 

Ngày 3 | MỘC CHÂU - MAI CHÂU

Sáng hôm nay sau khi trang điểm, 8h đi lên đồi chè Mộc Châu để chụp ảnh. Đây là một trong những đồi chè có phong cảnh đẹp nhất Việt Nam. Buổi trưa quay về khách sạn check out, ăn trưa và lái xe về Mai Châu. Check in Mai Chau Lodge. Thời gian còn lại trong ngày hai bạn nghỉ ngơi và thư giãn tại Mai Chau Lodge – khu resort rất phong cách tại Mai Châu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch Sauna rất tiện nghi và ấm cúng tại đây.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Mai Châu Lodge.

 

 

 

Ngày 4 | MAI CHÂU

Buổi sáng bạn sẽ có cơ hội đi bộ thăm bản Pom Coọng và bản Lác, hai bản đặc trưng của dân tộc Thái ở Mai Châu. Đi bộ thăm cánh đồng lúa xanh rì và tìm hiểu về đời sống của bà con dân tộc Thái. Ăn trưa tại nhà sàn ở bản Pom Cọng, hai bạn sẽ trải nghiệm được cuộc sống hiện tại và ngôi nhà của bà con dân tộc tại Mai Châu.

Buổi chiều hai bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn tại Mai Châu Lodge hoặc đạp xe khám phá thị trấn và chợ Mai Châu cùng với một số bản và khu vực khác trong thung lũng.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Mai Châu Lodge.

 

 

Ngày 5 | MAI CHÂU - HÀ NỘI

Buổi sáng: sau khi ăn sáng, xe của chúng tôi sẽ đưa hai bạn đến Kim Bôi, nơi có suối nước nóng nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình. Hai bạn sẽ có thời gian tắm khoáng và ăn trưa tại Kim Bôi trước khi lên xe về Hà Nội.

 

 

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

– Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
– Khách sạn: Khách sạn 2 sao. Tiêu chuẩn 2 khách/phòng.
– Ăn uống: Khách được lo ăn theo chương trình từ sáng ngày đi đến trưa ngày về. Quý khách sẽ dùng đặc sản địa phương khi đoàn đến, thực đơn được thay đổi từng bữa.
– Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho quý khách suốt tuyến.
– Vé tham quan tại các điểm trong chương trình
– Bảo hiểm: Khách được bảo hiểm du lịch trọn gói, theo quy định pháp luật.
– Quà tặng: Mỗi vị khách đều có quà lưu niệm, trên đường đi phục vụ khăn lạnh, nón của công ty du lịch Bến Nghé, nước giải khát và xổ số vui có thưởng.

 

Giá Tour Không bao gồm

– Chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.

 

Ghi chú

TOUR DU LỊCH TRĂNG MẬT MỘC CHÂU

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Xuất phát: Hà Nội

Giá từ

Đặt Tour Ngay: 1800 6857