Tour du lịch Tòa Thánh thất Cao Đài – Địa đạo Củ Chi 1 ngày

Điểm nhấn hành trình

Xe ô tô

Số ngày: 1 ngày

TOUR DU LỊCH TÒA THÁNH THẤT CAO ĐÀI - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1 NGÀY

Du Lịch Bến Nghé giới thiệu đến quý khách tour du lịch Tòa Thánh thất Cao Đài – Địa đạo Củ Chi 1 ngày, tiết kiệm thời gian để quý khách hiểu về Sài Gòn xưa và nay cũng như đến Củ Chi – nơi ghi dấu ấn lịch sử vang dội của Sài Gòn. Địa đạo Củ Chi nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70 km. Đây là nơi thu nhỏ lại trận đồ biến hóa của quân và dân Củ Chi trong cuộc kháng chiến chống suốt 30 năm đem lại độc lập tự do cho tổ quốc. Đến với một địa điểm khá gần thành phố thuộc khu vực Nam Bộ, nơi đây cũng sở hữu những điểm du lịch khá độc đáo đặc biệt là nét độc đáo về tôn giáo của người dân bản địa với biểu tượng Tòa Thánh Tây Ninh, du khách sẽ được tìm hiểu và tận mắt chứng kiến công trình độc đáo này.

 

Lịch trình

Ngày 1 | TP HỒ CHÍ MINH - TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (Ăn sáng, trưa)

BUỔI SÁNG: TP Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Thánh Thất Cao Đài

08h00: Xe và hướng dẫn Công ty Du Lịch Bến Nghé đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đến Tây Ninh tham quan Thánh Thất Cao Đài – huyện Hòa Thành Tây Ninh. Đây được xem là một trong những kiến trúc nổi bật nhất Châu Á, là trụ sở của đạo Cao Đài một trong những tôn giáo được kết hợp từ nhiều nền tôn giáo khác. Ngôi tòa dài 140 m, rộng 40 m, có tam đài cao 36 m, hai lầu chuông và trống cao 25 m, cửu trùng đài và bát quý đài cao 30 m. Bên trong tòa thánh gồm hai hàng cột rồng, sơn xanh, đỏ, trắng rực. Trên trần nhà là 9 khoảng bầu trời mây và sao. Khu chính điện thờ Thiên Nhãn nằm trên quả càn khôn có 3.027 ngôi sao (tượng trưng cho 3.072 quả địa cầu). Du khách sẽ tham quan và hiểu thêm cuộc sống của bà con đạo giáo nơi đây.

12h00: Quý khách vào nhà hàng dùng bữa trưa, nghỉ ngơi. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đến tham quan địa đạo Củ Chi.

BUỔI CHIỀU: THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

13h30: Đoàn đến địa đạo nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng và công sức của cha ông trong quá trình kháng chiến. Địa đạo Củ Chi có chiều dài lên đến khoảng 250 km, từ đường “xương sống” địa đạo tỏa rộng như mạng nhện trong lòng đất, bao gồm các công trình: đường hầm, chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các công trình ăn thông với nhau hoặc có thể độc lập chấm dứt tùy địa hình, du khách sẽ không khỏi bất ngờ khi trực tiếp tham quan công trình vĩ đại này và chiến đấu ở địa đạo và được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Ngoài ra Quý khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản “Khoai mì Củ chi”, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
Đoàn khởi hành về lại TP Hồ Chí Minh, HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

+ Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.
+ Ăn uống: Bữa sáng, trưa.
+ Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho quý khách suốt tuyến.
+ Tham quan: Vé vào cửa tất cả các điểm tham quan theo chương trình.
+ Nước: Nước uống trên xe.
+ Khăn: Khăn ướt.
+ Quà tặng: Nón du lịch Bến Nghé.

 

Giá Tour Không bao gồm

+ Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

 

 

Ghi chú

Mức giá vé cho trẻ em:

+ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
+ Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua ½ vé. Tiêu chuẩn ½ vé giống như người lớn, nhưng ngủ chung với gia đình.
+ Trẻ em dưới 05 tuổi: không tính vé.

 

TOUR DU LỊCH TÒA THÁNH THẤT CAO ĐÀI - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1 NGÀY

Khởi hành: Theo yêu cầu

Vận chuyển: Xe ô tô

Giá từ350.000 

Đặt Tour Ngay: 1800 6857