CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN NGHÉ
Đang khuyến mãi
Dulichbennghe.vn > Chuyên đề: visa du lịch

Chuyên đề: visa du lịch

Thủ tục xin visa Sierra Leone

Visa Sierra Leone là điều kiện cần để du khách du lịch đất nước này. Với những giấy tờ quan trọng mà công ty du lịch Bến Nghé cung cấp dưới đây, luôn mong bạn có chuyến du lịch thật suôn sẻ và nhiều điều thú vị.

Thủ tục xin visa Senegal

Thuộc phía Tây Châu Phi, đất nước Senegal không miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh, thế nên du khách Việt buộc phải xin visa Senegal khi du lịch quốc gia này. Với những giấy tờ cần thiết mà Công ty Du lịch Bến Nghé cung cấp dưới đây buộc bạn phải hoàn thành đầy đủ để chuyến hành trình thêm suôn sẻ.

Thủ tục xin visa Samoa

Samoa, một đảo quốc tuyệt vời thuộc Nam Thái Bình Dương chắc hẳn sẽ cho bạn kì nghỉ thú vị với những bãi biển xanh trong vắt, bãi cát trắng mịn cùng những dãy san sô đầy màu sắc. Hãy xin visa Samoa để tận hưởng chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè, chắc chắn nơi đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ với mọi người.

Thủ tục xin visa Saint Vincent and Grenadines

Saint Vincent and Grenadines là đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean, với nét đẹp tuyệt vời của biển cả bao la nơi đây chính thực là thiên đường nghỉ dưỡng của nhân loại. Để đến được nơi đây, công dân Việt buộc phải xin visa Saint Vincent and Grenadines, đây là giấy thông hành duy nhất để nhập cảnh vào đất nước này. 

Thủ tục xin visa Saint Kitts and Nevis

Liên bang Saint Kitts and Nevis thuộc khu vực Tây Ấn, đây là một trong những đảo quốc xinh đẹp với sự mênh mông của biển, chập chùng của đồi núi tạo nên một bức tranh hoàn hảo tuyệt đẹp. Không quá khó để xin visa Saint Kitts and Nevis thế những sẽ không dễ nếu không nắm rõ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ, để chuyến du lịch Saint Kitts and Nevis suôn sẻ hãy hoàn tất những hướng dẫn sau nhé: